Thiết kế đóng mới sofa da nhà anh lương khu đô thị sông đà

Phòng khách là nơi trang hoàng những vật dụng và nội thất đẹp nhất, cầu kỳ nhất bởi đó được xem là bộ mặt của cả căn nhà. Những bộ sofa là ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách. Nhưng hãy chú ý khi những bộ sofa không còn mới nữa thì hãy thay “áo” cho nó bằng những vỏ bọc ghế sofa phòng khách cao cấp mà SOFA MAI LINH cung cấp.

Thiết kế và Bọc mới những bộ sofa bằng da

 Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn vô vàn mẫu chất liệu bọc ghế sofa da ngay tại sowroom hay văn phòng của chúng tôi. Nếu như bạn không có thời gian thì để thuận tiện cho bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến tận nhà những mẫu chất liệu cho bạn, tư vấn và tính phí bọc ghế cho bạn. Dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi đảm bảo mang đến cho không gian nội thất của bạn sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp khác biệt.

Thiết kế và Bọc lại sofa bằng chất liệu da thật

 Bạn đang băn khoăn nếu như bạn muốn bọc lại sofa bằng chất liệu da thật thì làm thế nào? Vậy thì bạn đừng lo lắng, khi bạn đến với chúng tôi: Chúng tôi luôn đặt nhu cầu lợi ích của bạn lên hàng đầu. Một bộ ghế sofa hoàn hảo được bọc bởi những tấm da bò đã được lựa chọn kĩ lưỡng có xuất xứ từ Châu Âu như Italia, CHLB Đức…

Da thật bọc cho phần chỗ ngồi, tựa lưng, các phần ít tiếp xúc khi sử dụng như mặt sau ghế sofa được sử dụng da công nghiệp. Vậy nên bạn sẽ có được một bộ ghế sofa ấn tượng, độc đáo về chất liệu, màu sắc và cam kết chất lượng dịch vụ sẽ làm bạn hài lòng.

 

CÔNG TY THHH SOFA MAI LINH 

CHUYÊN BỌC GHẾ SOFA CÁC MẪU MÃ MỚI NHẤT

Địa chỉ: Showroom 1: 876 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 215 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất: 230 Đình Công – Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 0975 392 577 – 0981.489.304
Email: sofamailinh@gmail.com
Website: www.sofamailinh.com

Tin Liên Quan