Bọc ghế văn phòng

Bọc ghế văn phòng

Dịch vụ bọc ghế sofa văn phòng ở đâu uy tín?

Với những chiếc ghế sofa văn phòng chắc chắn không thể thiếu ở một nơi làm việc chuyên nghiệp được, những chiếc ghế văn phòng êm ái và thoải mái tạo lên vẻ đẹp cho không gian làm việc điều đó cũng giúp cho chúng ta làm việc hiệu quả hơn. Nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài nên bề mặt da ghế đã bị sờn rách, xuống cấp  làm mất đi thẩm mỹ của không gian nơi làm việc của chúng ta. Lúc này quý khách đang có ý định muốn bọc lại để giảm chi phí hơn thay vì mua mới vì khung cốt ghế còn rất tốt, nhưng vẫn chưa biết đến địa chỉ nào uy tín.

ghế văn phòng đã bị sờn

Địa chỉ uy tín tại Hà Nội.

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng đến dịch vụ bọc ghế sofa Mai Linh chuyên bọc ghế sofa văn phòng với đội ngũ nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề đã lâu năm, với nhiều mẫu mã đa dạng độ bền cao được nhập khẩu từ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Đài Loan… Với chế độ bảo hành dài hạn lên đến 5 năm.

ghế đã được bọc mới lại toàn bộ

Với sự nhiệt huyết và sáng tạo trong cộng việc và sự tỉ mỉ với những chiếc ghế quý khách hàng đã tin tưởng và giao phó chúng tôi luôn cố gắng làm mới lại những chiếc ghế đã xuống cấp kia trở lại như mới mua, chỉ cần quý khách liên hệ chúng tôi sẽ cho nhân viên cầm mẫu đến tận nơi cho khách hàng chọn và khảo sát, tư vấn báo giá tại chỗ.

CHUYÊN THIẾT KẾ & BỌC GHẾ CÁC MẪU MÃ MỚI NHẤT

Địa chỉ: Showroom 1: 876 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 215 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất: 230 Đình Công – Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 0934.506.338 – 0981.489.304
Email: sofamailinh@gmail.com
Website: www.sofamailinh.com