Làm đệm ghế gỗ nhà chị Hiệp Cầu Giấy

Sofa Mai LINH là cơ sở chuyên làm đệm: salon gỗ, bọc đệm ghế gỗ, ghế cafe, ghế karaoke, ghế văn phòng, ghế nhà hàng, khách sạn…tại Hà Nội với tất cả các chất liệu đang có trên thị trường hiện nay.

Bộ ghế salon gỗ hoặc sofa gỗ đặt trong phòng khách luôn mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian ngôi nhà. Chính nhờ vào thiết kế chạm khắc tinh xảo và có giá thành cao vì được tạo ra từ các loại gỗ tự nhiên
 
Chúng ta thường trang trí kèm theo bộ nệm và tựa phù hợp. Nó không chỉ mang lại sự thoải mái khi ngồi lâu mà còn góp phần trang trí cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng và tinh tế. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm đệm ghế sofa gỗ hoặc bọc lại vỏ đệm cho bộ ghế sofa gỗ hãy liên hệ với chúng tôi.
 
Cùng xem những hình ảnh của bộ đệm ghế trước và sau khi bọc để thấy được hiệu quả rõ nhất nếu sử dụng dịch vụ bọc ghế của chúng tôi lên những bộ sofa cũ nhé.

Bộ sofa khi chưa được bọc lại:

Bộ vỏ cũ đã xuống màu nhìn không còn đẹp nữa.

Bộ sofa sau khi được bọc da mới:

Khi thay lại bộ vỏ mới nhìn sáng hơn tôn lên vẻ đẹp của gỗ và làm sang trọng cả phòng khách.

Đến với SOFA MAI LINH là đến với 1 giải pháp làm đệm ghế gỗ hoàn hảo, không những thế quý khách hàng còn nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ tay nghế cao, lâu năm, sẽ đem mẫu và tư vấn thiết kế tại nhà cho quý khách đảm bảo làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

CÔNG TY THHH SOFA MAI LINH 

CHUYÊN BỌC GHẾ SOFA CÁC MẪU MÃ MỚI NHẤT

Địa chỉ: Showroom 1: 876 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 215 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất: Số 60 Ngõ 18 Đình Công – Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 0987.996.250– 0981.489.304
Email: sofamailinh@gmail.com
Website: www.sofamailinh.com

Tin Liên Quan