Bọc ghế bàn ăn nhà chị Đào ở khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Căn bếp, phòng ăn luôn là những khu vực quan trọng trong gia đình, là nơi người phụ nữ thể hiện mình, nơi gìn giữ tổ ấm gia đình từng chút, từng chút một. Chính vì vậy, các vật dụng trong khu vực này lúc nào cũng phải được chú trọng để luôn được vệ sinh sạch sẽ, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.Ghế ăn là vật dụng chúng ta tiếp xúc thường xuyên hàng ngày nên việc hư hỏng, sờn rách là chuyện đương nhiên nhưng nếu để lâu ngày thì nét thẩm mỹ tinh tế của căn bếp nhà bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Bọc lại ghế ăn sẽ góp phần đổi mới không gian phòng ăn nhà bạn. Tận hưởng cảm giác ngồi trên những chiếc ghế êm ái, thoải mái cho bữa ăn gia đình thêm ấm áp, tươi vui. Những chiếc bọc ghế ăn với nhiều mẫu mã, màu sắc bắt mắt sẽ là sự kết nối độc đáo, gắn kết bạn thân thiết hơn với những bữa ăn gia đình.

Cùng xem những hình ảnh của bộ ghế trước và sau khi bọc  để thấy được hiệu quả rõ nhất nếu sử dụng dịch vụ bọc ghế của chúng tôi lên những bộ sofa cũ nhé!

Bộ sofa khi chưa được bọc lại:

Ghế khi chưa bọc lại là bằng chất liệu vải qua một thời gian sử dụng nó đã bị ố màu, và bị bám dính các chất bẩn.

Bộ sofa sau khi được bọc da mới:

Sau khi chuyển qua da bộ ghế nhìn sang trọng hơn và rất dễ dàng vệ sinh.

Hiện tại nhà quý khách, cũng có một bộ ghế giống như nhà chị Đào và đang có ý định muốn bọc lại, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn các chất liệu da cao cấp của chúng tôi để bọc lại ghế bàn ăn  nhà quý khách.

CÔNG TY THHH SOFA MAI LINH 

CHUYÊN BỌC GHẾ SOFA CÁC MẪU MÃ MỚI NHẤT

Địa chỉ: Showroom 1: 876 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 215 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất: Số 60 Ngõ 18 Đình Công – Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 0987.996.250– 0981.489.304
Email: sofamailinh@gmail.com
Website: www.sofamailinh.com

Tin Liên Quan