Bọc ghế ăn tân cổ điển nhà anh Mạnh ở Xa La

Phòng ăn luôn là phần quan trọng khi mỗi gia đình dành thời gian cho nhau chủ yếu là vào các bữa ăn. Ghế ăn gần như là phần không thể thiếu trong bất kì một phòng ăn của gia đình nào. Những chiếc ghế ăn không chỉ tạo cảm giác gần gũi, ấm áp cho các thành viên cho gia đình nó còn là nơi thể hiện sự uy nghiêm, lịch sự của chủ nhà khi mới khách về nhà dùng bữa chung với gia đình.
Những bộ bàn ghế ăn tân cổ điển thường được thiết kế rất cầu kỳ và đắt tiền. Chính vì vậy khi có một chút hỏng hóc hay bề mặt đệm ghế bị rách và chày xước mà phải bỏ đi cả bộ thì rất lãng phí và không cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó dịch vụ bọc lại ghế ăn ra đời đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của những bộ sofa tân cổ điển,hơn nữa lại còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.
Bọc ghế bàn ăn tân cổ điển là một trong những dịch vụ bọc ghế của Sofa MaiLinh với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi có thể bọc ghế các loại với nhiều chất liệu như vải, nỉ, nhung, thô, kaki, giả da, bọc ghế sofa da thật tùy theo nhu cầu của từng khách hàng và sở thích của mỗi người và còn phụ thuộc vào kiểu ghế mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên sử dụng chất liệu và họa tiết như thế nào sao cho phù hợp với đồ nội thất.
Địa chỉ: Showroom 1: 876 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 215 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất: Số 60 Ngõ 18 Đình Công – Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 0975 392 577 – 0981.489.304
Email: sofamailinh@gmail.com
Website: www.sofamailinh.com

Tin Liên Quan