Bọc ghế bàn ăn nhà chị thủy ở bùi xương trạch

Dịch vụ bọc ghế sofa của MAI LINH chúng tôi đã và đang nhận được ngày càng nhiều hơn những sự yêu thích và lựa chọn của khách hàng, trong đó có dịch vụ bọc ghế sofa bàn ăn. Chúng tôi chuyên bọc ghế sofa bàn ăn gia đình cho không gian ấm cúng hơn, bọc ghế sofa bàn ăn khách sạn, nhà hàng.

Bọc ghế bàn ăn thường có những thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau mà điển hình là phong cách tân cổ điển. Với những chất liệu vải tự nhiên cotton màu sắc chủ đạo là gam màu tối. Khung ghế gỗ với nước sơn nâu mịn, bọc vải cotton màu nâu đất hoặc nâu sáng, đen là những thiết kế được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.

Da là chất liệu được biết đến rất bền, đẹp và sang trọng. Vậy nên phù hợp với không gian rộng rãi và sang trọng như nhà hàng, khách sạn. Mẫu ghế bàn ăn chúng tôi đã thực hiện và nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng đó là thiết kế bàn tròn và ghế tựa xung quanh. Loại ghế sofa này thường được các nhà hàng sang trọng lựa chọn.

Chúng tôi thiết kế da bọc ghế là loại da nhập khẩu chính hãng, màu sắc đa dạng như màu nâu, đen, xám, vằn… Thiết kế bọc da hai màu trước sau khác nhau như màu trắng phía trước và màu nâu phía sau tạo nên môt không gian ấm cúng và nhã nhặn cho không gian khách sạn sang trọng

CÔNG TY THHH SOFA MAI LINH 

CHUYÊN BỌC GHẾ SOFA CÁC MẪU MÃ MỚI NHẤT

Địa chỉ: Showroom 1: 876 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 215 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Xưởng sản xuất: 230 Đình Công – Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 0987.996.250 – 0981.489.304
Email: sofamailinh@gmail.com
Website: www.sofamailinh.com

 

 

 

Tin Liên Quan